Mazda Việt Nam: Hỗ trợ khách hàng lên đến 120 triệu đồng trong tháng 7/2021

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, Mazda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 7 với mức cao nhất đến 120 triệu đồng. Tổng giá trị bao gồm ưu đãi giá và gói nâng cấp chính hãng. Ưu đãi áp dụng từ ngày 16/7/2021 theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu.

Mazda Việt Nam: Hỗ trợ khách hàng lên đến 120 triệu đồng trong tháng 7/2021

Dù nhu cầu sở hữu xe riêng để đảm bảo an toàn cho gia đình rất cao nhưng trước ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh khách hàng vẫn gặp nhiều khó khăn về tài chính. Do đó, kéo theo doanh số bán hàng của thị trường ô tô tại Việt Nam tiếp tục giảm so với các tháng trước.

Theo báo cáo của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô tại Việt Nam (VAMA) trong tháng 6/2021, toàn thị trường có 23.587 xe được bán ra, giảm 8% so với tháng 5/2021 và chỉ tăng nhẹ 2% so với cùng kỳ năm 2020. Trong số đó, ô tô du lịch đạt 15.802 xe, giảm 10% so với tháng trước. Tính chung 6 tháng đầu năm 2021, tổng số ô tô du lịch bán ra trên toàn thị trường đạt  99.410 xe du lịch, tăng 33% so với năm ngoái.

Để đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng có cơ hội sở hữu xe di chuyển an toàn, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Mazda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn cho các dòng xe Mazda như sau:

Mức hỗ trợ cao nhất của Mazda sẽ nằm ở các mẫu SUV cao cấp như CX-8, CX-5. Cụ thể, mẫu xe 7 chỗ thực thụ đến từ thương hiệu Nhật Bản CX-8 được hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng, bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng, tặng gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng. Mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỷ đồng cho phiên bản Deluxe và khách hàng chỉ cần trả trước từ 200 triệu đồng với ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Cùng lúc, New Mazda CX-5, mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV tầm trung về doanh số đầu năm 2021 cũng đang được ưu đãi đến 32 triệu đồng.

Mazda Việt Nam: Hỗ trợ khách hàng lên đến 120 triệu đồng trong tháng 7/2021

Bên cạnh các mẫu SUV, thì Mazda3 xe C-Sedan bán chạy trong top đầu phân khúc cũng đang có mức hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe thế hệ thứ 7 đầu tiên tại Việt Nam với giá từ 669 triệu đồng. Ngoài ra, với ưu đãi vay mua xe đang được áp dụng, khách hàng chỉ cần trả trước từ 134 triệu đồng là có thể sở hữu ngay mẫu xe đạt giải thưởng “Thiết kế đẹp nhất năm 2020”.

Trong khi đó, mẫu xe Mazda6 được hỗ trợ lên đến 85 triệu đồng, giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng sở hữu sedan cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản với giá từ 829 triệu đồng. Giá bán này không chỉ tốt nhất phân khúc xe cỡ D thời điểm hiện tại, mà còn tương đương giá bán của một số dòng xe cỡ C tại thị trường Việt Nam. Mazda6 hiện đang được đánh giá khá cao nhờ sở hữu thiết kế KODO mới sang trọng, tiện nghi đẳng cấp, công nghệ động cơ và an toàn tiên tiến đi cùng cảm giác lái thú vị dẫn đầu chuỗi sản phẩm sedan thế hệ mới của Mazda.

Bên cạnh đó, khách hàng mua New Mazda2, New Mazda6 trong tháng này cũng được hỗ trợ ưu đãi giá từ 17-49 triệu đồng. Ngoài ra, hai mẫu xe vừa được giới thiệu ra thị trường là Mazda CX-30, Mazda CX-3 cũng đang được hỗ trợ giá 10 triệu đồng trong tháng 7.

Mazda Việt Nam: Hỗ trợ khách hàng lên đến 120 triệu đồng trong tháng 7/2021

Song song đó, Mazda Việt Nam còn liên kết với hệ thống các ngân hàng để đem đến chính sách vay mua xe ưu đãi đến 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa lên đến 07 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.3% (áp dụng tùy từng tỉnh thành), hồ sơ thủ tục đơn giản mang đến trải nghiệm cho khách hàng có ngay phê duyệt chính thức trong vòng 05 phút.

Ngoài chương trình đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng mua xe, Mazda tiếp tục áp dụng nhiều biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu các mẫu xe mới, giao dịch và bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom/đại lý trên toàn quốc. Đối với các khách hàng có nhu cầu sở hữu các mẫu xe Mazda không có điều kiện đến trực tiếp showroom có thể đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến và lái thử tại nhà mà không phải di chuyển đến đại lý.

Mazda Việt Nam: Hỗ trợ khách hàng lên đến 120 triệu đồng trong tháng 7/2021

Mazda Việt Nam cam kết thực hiện đúng quy định 5K trên các hệ thống showroom/đại lý, các mẫu xe lái thử sẽ được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn các khu vực mà khách thường tiếp xúc trên xe như tay nắm cửa, vô-lăng, núm điều khiển, màn hình giải trí trước đưa xe đến cho khách hàng lái thử tại nhà.

Xin vui lòng liên hệ Hotline Showroom/đại lý gần nhất để được tư vấn chi tiết.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

New Mazda2 | New Mazda2 Sport | All-New Mazda3 | All-New Mazda3 Sport | Mazda6 | New Mazda CX-5 | Mazda CX-8 | Mazda CX-3 | Mazda CX-30