Ford Nha Trang - Đại lý Ford chính hãng tại Khánh Hòa

FORD NHA TRANG

GIỚI THIỆU FORD NHA TRANG

Đại lý Ford Nha Trang tọa lạc tại số 51, Lê Hồng Phong, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, được đầu tư trên 40 tỷ đồng với tổng diện tích 4.000 m2. Showroom được thiết kế hiện đại sẽ là nơi trưng bày tất cả các dòng xe mới nhất do thương hiệu Ford Việt Nam cung cp.

Ford Nha Trang- Đại lý 5S chính thức của Ford Việt Nam - Ford Nha Trang

Đại lý Ford Nha Trang đã trở thành một trong những Đại lý phân phối dòng Ford uy tín, chất lượng, giá tốt, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Phương châm hoạt động của showroom Ford Nha Trang đó là ‘Khách hàng là ngươi trả lương cho Ford Nha Trang’. Vì vậy, đại lý Ford Nha Trang luôn luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi cao.

Ford Nha Trang- Đại lý 5S chính thức của Ford Việt Nam - Ford Nha Trang

FORD NHA TRANG: Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam.

Nha Trang Ford sở hữu khu vực xưởng có diện tích lên đến 2.500 m2, được trang bị máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại như máy chuẩn đoán, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, máy kiểm tra đèn pha, máy kiểm tra phanh (thắng)…; hệ thống kéo nắn khung xe; hệ thống kiểm tra khi thải…

Khu vực dịch vụ của đại lý Ford Nha Trang gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh; 9 khoang sửa chữa chung; 11 khoang đồng sơn; 4 buồng sơn xe được xây dựng khép kín, áp dụng hệ thống pha sơn vi tính không chỉ tiết kiệm, chất lượng mà còn rất thân thiện với môi trường.

Đại lý Ford Nha Trang đặt hiệu quả và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Coi hiệu quả của khách hàng là chìa khóa thành công, bởi hiệu quả của khách hàng tạo nên uy tín thương hiệu và quyết định sự thành công thương hiệu Ford Nha Trang.

Nha Trang Ford - Đại lý xe Ford chính hãng & khuyến mãi

Đội ngũ ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên của showroom Ford Nha Trang luôn tôn trọng, lắng nghe từng mong muốn của khách hàng và  cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ bán hàng chất lượng nhất.

KHÁM PHÁ CÁC DÒNG XE FORD

Ford Ranger

Ford New Ranger 2022
Giá từ 659.000.000

Ford Ranger Raptor

raptor
Giá từ 1.202.000.000

Ford Explorer

Ford Explorer 2022
Giá từ 2.366.000.000

Ford Everest

Ford Everest 2022
Giá từ 1.099.000.000

Ford Territory

Ford Territory 2021
Sắp ra mắt

 

 

SO SÁNH XE FORD VỚI XE HÃNG KHÁC

 TIN TỨC VÀ KHUYẾN MÃI